Shop Villas Phú Quốc tỷ suất sinh lời bao nhiêu?

Shop Villas Phú Quốc là một bất động sản có tính thanh khoản cao, đó là khả năng dễ dàng mua đi bán lại.

SHOP VILLAS KINH DOANH ĐẲNG CẤP – NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG

 

Shop Villas Phú Quốc là sự tích hợp hoàn hảo hai chức năng KINH DOANH & NGHỈ DƯỠNG, qua đó phương thức kinh doanh kiểu nhà phố (shop house) được nâng lên một đẳng cấp mới, vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo một chốn nghỉ dưỡng – an cư sang trọng và tiện ích hoàn hảo.

Shop Villas Phú Quốc  một bất động sản có tính thanh khoản cao, đó là khả năng dễ dàng mua đi bán lại. Theo số liệu thống kê của VNREA – Hiệp hội bất động sản Việt Nam năm 2017, phân khúc shophouse có doanh thu cho thuê khá cao, từ 8-12% một năm, mang đến lợi nhuận hơn nhiều so với các loại hình bất động sản khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tỷ lệ xây dựng shophouse so với các loại hình bất động sản truyền thống như nhà ở, chung cư, đất nền vẫn còn thấp, và hầu hết các căn shophouse chỉ chiếm từ 1 đến 3% tổng số lượng các căn biệt thự liền kề hay nhà chung cư. Trong khi nguồn cầu cho shophouse ngày càng tăng trên thị trường, thì nguồn cung có vẻ chưa đáp ứng được hết, đặc biệt là những căn shophouse vị trí đẹp tại trung tâm du lịch biển Phú Quốc lại càng hiếm. Với xu hướng đón đầu làn gió mới này, Shop Villas Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Nhà ở kết hợp kinh doanh hút khách

Với thiết kế tiện nghi sang trọng, Shop Villas Phú Quốc là không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo. Thêm vào đó, các căn hộ thương mại này sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh hấp dẫn nhờ nguồn khách hàng tự nhiên dồi dào. Đó là những du khách đến tham quan, lưu trú nghỉ dưỡng tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp, hay chính những người dân sinh sống trong khu vực lân cận. Ngay chính khu vực cũng là điểm đến hàng đầu Việt Nam và thu hút lượng khách du lịch lên đến hàng nghìn người mỗi ngày. Với các chức năng vừa để ở, vừa kinh doanh, Shop Villas Phú Quốc sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất, không những là không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kinh doanh có giá trị lớn.

Click xem chi tiết dự án PALM GARDEN SHOP VILLAS PHÚ QUỐC 

 Biệt Thự 5* Sailing Club Villas 

hoặc

Gọi Ngay

093.271.5.275

 TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Bài viết liên quan

093.271.5.275